จากกรณีที่ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร สาวงามวัย 22 ปี คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี2557 พร้อมกับมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องที่เธอใช้ ถ้อยคำหยาบคายบนในสังคมออนไลน์พร้อมทั้งมองว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง

Bn9uYcgIQAA0Wzi

ล่าสุดผู้ชนะการประกวดยูนิเวิร์สไทยแลนด์ทั้ง 3 คนได้แถลงข่าวกับสื่อมวลชนกรณีกระแสแอนตี้จากชาวสังคมออนไลน์

ฝ้าย เวฬุรีย์เผยว่า ตอนแรกไม่คาดคิดว่าตัวเองจะได้รับตำแหน่งนี้ ซึ่งจากกระแสที่เกิดขึ้นตนไม่ถอนตัวแน่นอนเพราะกรรมการเลือกแล้ว จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และก็ต้องขอโทษกับสังคมด้วย ซึ่งจากนี้ไปจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด จะไม่นำคำครหาหรือกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาคิดมากและจะไปฟิตหุ่นเพื่อเตรียม เข้าประกวดที่เวทีโลกต่อไป

ส่วนการที่ชาวสังคมออนไลน์ออกมาแฉเกี่ยวกับภาพที่มีการคำพูดหยายคายที่ เกิดขึ้นในโซเซียลนั้น เป็นการพูดกันในกลุ่มเพื่อนเฉยๆและต้องขอโทษประชาชนด้วยซึ่งตนสัญญาว่าต่อไป จะไม่ให้เกิดกรณีแบบนี้ขึ้นอีก และที่ตั้งข้อมูลส่วนตัวว่าเป็นเมียน้อยครูสอนโยคะ ที่จริงเป็นฉายาที่เพื่อนตั้งกัน เพราะตนไปเล่นโยคะบ่อยอยากลดความอ้วน

ด้านน้ำเพชร-สุณัณณิการ์ รองอันดับ 2 ออกมาโต้กรณีที่ชาวสังคมออนไลน์บอกว่าเธอโกงอายุเพื่อเข้าประกวด โดยได้มีการนำหลักฐานเป็นสูติบัตร ระบุวันเดือนปีเกิด พร้อมยืนยันว่าไม่ได้โกงอายุจริงๆ เพราะได้มีการส่งหลักฐานให้กองประกวดตรวจสอบแล้ว ส่วนรูปที่มีลักษณะคร่อมกับผู้ชายนั้นเป็นภาพจากการประกวดฟิตแอนด์เฟริม ซึ่งเป็นท่าซิตอัพเฉยๆ ทำให้หลายคนเข้าใจผิด

Bn9wAAuIEAAeLzM

Comment

Comment:

Tweet